Giới Thiệu

Chào các bạn!

Tôi tên là Hồ Minh Hoàng, người sáng lập thương hiệu Petaha – chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho thú cưng.

Tôi tốt nghiệp ngành bác sỹ thú y tại trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, khóa 34, năm 2014.

Trong phạm vi website này tôi chia sẻ cho các bạn những kiến thức về tiêm phòng cho chó, những dấu hiệu khác lạ, những biểu hiện bất thường, triệu chứng thường thấy trên thú cưng. Ngoài ra, tôi còn chia sẻ thêm kiến thức về những tập tính, thói quen sống của thú cưng kèm theo trả lời, giải đáp những câu hỏi thắc mắc của các bạn.

Mục đích: Cung cấp kiến thức thú y thú cưng giúp cho các bạn hiểu hơn về thú cưng, những nguyên nhân hình thành bệnh lý và những giải pháp để phòng chống bệnh, nâng cao sức khỏe của thú cưng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị chăm sóc thú cưng trong cộng đồng người yêu thú cưng.

Để làm được những điều đó, tôi chia sẻ cho các bạn thông qua những bài viết theo dạng câu hỏi mà các bạn tìm trên mạng Google. Đôi khi do thói quen dùng từ chuyên môn của ngành thú y nên trong quá trình chia sẻ sẽ khiến các bạn khó hiểu. Mong các bạn đóng góp ý kiến vào trong bài viết những từ ngữ chuyên môn thú y khó hiểu để được giải thích rõ hơn.

Các bạn nhớ theo dõi website này để nhận thêm những thông tin hữu ích về cách chăm sóc thú cưng bạn nhé!

Tôi sẽ từng bước hoàn thiện website này nhằm phục vụ các bạn tốt hơn và tốt hơn nữa.

Ước mơ của tôi là trở thành chuyên gia chăm sóc thú cưng tại Việt Nam. Do đó rất mong sự đóng góp quý báu của các quý vị đọc giả, các chuyên gia trong lĩnh vực thú y.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Back to top button
Close